แบล็คแจ็ค

1. แบล็คแจ็ค

เกมนี้จะใช้ 6 คู่ของบัตร หลังจากที่แต่ละรอบใช้บัตรจะถูกนำกลับไปและทั้งหมดของบัตรจะถูกสับ

วิธีการเล่น

 • คลิกที่ชิปเพื่อเลือก คลิกที่ตำแหน่งมือที่มีอยู่ (วงกลมได้จัดในครึ่งวงกลมบนโต๊ะ) ทุกครั้งที่คลิกเพิ่มเดิมพันของคุณโดยมูลค่าของชิปที่เลือก เดิมพันที่สามารถวางบนใด ๆ ของมือในการเล่นบนเพียงหนึ่งหรือถึงห้ามือพร้อมกัน เพื่อลดการเดิมพันของคุณกดปุ่ม Shift ค้างบนแป้นพิมพ์ของคุณและพร้อมกันคลิกที่เดิมพันเพื่อลดความมันด้วยมูลค่าของชิปที่เลือก
 • คุณสามารถคลิกล้างเดิมพันในการลบเดิมพันทั้งหมดจากตาราง
 • ดับเบิลคลิกคู่เดิมพันที่คุณได้วางไว้บนโต๊ะ
 • ต่ำสุดและเดิมพันสูงสุดข้อ จำกัด แตกต่างจากระดับวีไอพีซึ่งจะปรากฏในตารางการเล่นเกม จำกัด เฉพาะนำไปใช้เป็นครั้งแรกในการวางเดิมพัน หากคุณยังคงต้องการที่จะ ante ขึ้น (เช่นแยก) จะยังคงได้รับอนุญาตแม้ในขณะที่คุณได้วางเดิมพันแล้วซึ่งเท่ากับขีด จำกัด สูงสุด
 • คลิกที่ปุ่ม “ตกลง” เพื่อจัดการบัตรหนึ่งโดยหนึ่งบัตรแรกจะได้รับการจัดการกับผู้เล่นและไพ่ใบสุดท้ายจะได้รับการจัดการกับธนาคาร ผู้เล่นและธนาคารจะมีไพ่สองใบ บัตรจะได้รับทุกคนต้องเผชิญลง
 • ถ้าคุณมีมือมากกว่าหนึ่งที่คุณควรจะเล่นกับพวกเขาแยกจากกันโดยเริ่มจากด้านขวา
 • ถ้าไพ่ใบแรกของเจ้ามือคือ “เอซ” คุณสามารถคลิกปุ่ม “กรุงเทพออก” เพื่อป้องกันตัวเองในกรณีที่นายธนาคารได้ 21 คะแนน
 • คุณอาจจะเลือก “ตี”, “เปิด”, “สอง” หรือ “Spilt” เมื่อมีความจำเป็น
 • จึงเรียนมาเพื่อเตือนว่าการใช้ประโยชน์จากการออกคู่และ Spilt จะต้องมีการเพิ่มการพนันของคุณ คุณจะต้องฝากเงินพอที่จะใช้ฟังก์ชั่นเหล่านี้ถ้าเดิมพันของคุณไม่เพียงพอ
 • ธนาคารจะแสดงหน้าลงบัตรของเขาและจากนั้นเลือกว่าจะวาดการ์ดเพิ่มเติมตามกฎการเล่นเกม
 • มือของคุณเมื่อเทียบกับมือของเจ้ามือ
 • หากคุณต้องการที่จะเล่นอีกรอบคลิกเกมใหม่ จากนั้นวางเดิมพันตามที่อธิบายไว้ข้างต้นหรือคลิก Rebet เพื่อวางเดิมพันเช่นเดียวกับในรอบที่แล้วและจากนั้นคลิกตกลงที่จะจัดการบัตร คลิก Rebet และข้อตกลงที่จะวางเดิมพันเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายและจัดการบัตรทันที

หลายมือ

 • ในโหมดมัลติแฮนด์ก็เป็นไปได้ที่จะวางเดิมพันกับจำนวนของตำแหน่งมืออยู่ในครึ่งวงกลมบนโต๊ะ คุณสามารถเล่นมือข้างหนึ่งเท่านั้นถ้าคุณต้องการหรือจำนวนของมือถึงห้าใด ๆ โดยการวางเดิมพันในมือ มือทุกอาจจะมีจำนวนเงินเดิมพันที่แตกต่างกัน
 • บัตรจะได้รับไพ่หนึ่งโดยหนึ่งในแต่ละมือในรอบเริ่มจากมือข้างขวาสุดและการย้ายตามเข็มนาฬิกากับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับไพ่ใบสุดท้าย เมื่อบัตรได้รับการจัดการ, การเล่นแต่ละมือแยกกันเริ่มต้นจากมือข้างขวาสุด

 

2. แบล็คแจ๊ ดวล

มันเป็นเกมการ์ดที่มี 6 ชั้นของการ์ด เป้าหมายของเกมคือการมีจุดใหญ่กว่าธนาคารไม่เกิน 21 จุด ค่าบัตรที่มีความคล้ายคลึงกับแบล็คแจ๊: บัตรจำนวนจะนับตามจำนวนสกุลเงินของพวกเขาและแจ็ค, สมเด็จพระราชินีและพระมหากษัตริย์จะถูกนับเป็น 10; Ace เป็น 1 หรือ 11. ความแตกต่างคือ: การรวมกันของเอซและ 10 หุ้นค่าเดียวกันกับการรวมกัน 21 จุดอื่น ๆ ของ 3 บัตร หลังจากที่แต่ละรอบใช้บัตรจะถูกนำกลับไปและทั้งหมดของบัตรจะถูกสับ

วิธีการเล่น

คลิกที่ชิปเพื่อเลือกค่าและคลิกที่พื้นที่ที่มีเครื่องหมาย ANTE ที่จะวางชิปของมูลค่าที่ ทุกการคลิกซ้ายเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันของคุณทุก Shift-Click ลดลงมัน

 • โปรดทราบว่าเกมนี้คุณจะต้องวางเดิมพันเพิ่มเติมเท่ากับเดิมพัน Ante ของคุณในระหว่างเกมที่จะเล่นต่อยอดเงินของคุณควรจะมีเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมการเดิมพันว่า หากยอดเงินของคุณไม่สูงพอที่คุณจะได้รับการเตือน

นอกจากนี้คุณยังสามารถวางเดิมพันข้างโดยคลิกที่พื้นที่ที่มีเครื่องหมาย 2 การเดิมพันครั้งนี้ไม่ได้เป็นการบังคับ ดูด้านล่างสำหรับคำอธิบาย

ต่ำสุดและสูงสุดขีด จำกัด ของตารางเดิมพันจะขึ้นอยู่กับระดับวีไอพีของคุณและจะแสดงบนโต๊ะ นอกจากนี้ยังมีข้อ จำกัด ย่อยใน 2 Sidebet ที่เท่ากับหนึ่งในห้าของตารางเดิมพันสูงสุด

คลิกที่ปุ่มตกลง คุณจะได้รับการจัดการไพ่สองใบหนึ่งขึ้นใบหน้าและใบหน้าหนึ่งลง ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับการจัดการไพ่สองใบคว่ำหน้าลง ไพ่สองใบขึ้นไปจะได้รับการจัดการหน้าขึ้นในช่วงกลางของตาราง เหล่านี้เป็นบัตรชุมชน – พวกเขาจะใช้ทั้งในมือของคุณและมือของเจ้ามือ

ตอนนี้คุณมีสองตัวเลือก:

 • พับ – จบรอบและเสียเงินเดิมพัน ante ของคุณ หากคุณวาง 2 sidebet และได้รับรางวัลคุณจะยังคงได้รับการชนะของคุณ
 • ซ้าย / ขวาบัตร – เลือกหนึ่งในสองใบชุมชนเพื่อใช้กับบัตรหงายหน้าของคุณ คลิกที่ปุ่มที่เกี่ยวข้องหรือบนหนึ่งในการ์ดของชุมชนตัวเอง โปรดทราบว่านี้จะวางเดิมพันเพิ่มเติมเท่ากับเดิมพัน Ante ของคุณข้างบัตรชุมชนที่คุณเลือก

รวมจุดการ์ดหงายหน้าของคุณและบัตรชุมชนได้รับการแต่งตั้งจะแสดง ตอนนี้คุณมีตัวเลือกต่อไปนี้:

 • Hit – เปิดการ์ดหน้าลงและเพิ่มเข้าไปในมือ หากจุดรวมของคุณไปมากกว่า 21 คุณจะสูญเสียรอบทันที
 • ยืน – ทิ้งไพ่คว่ำหน้าลงของคุณและให้การเล่นมีเพียงสองใบ ตัวเลือกนี้จะถูกเลือกโดยอัตโนมัติถ้าไพ่สองใบทำขึ้นจำนวน 21 จุด

ตัวแทนจำหน่ายเผยหนึ่งบัตรและเลือกการ์ดส่วนกลาง บัตรชุมชนตัวแทนจำหน่ายได้รับการแต่งตั้งตามชุดที่เข้มงวดของกฎอธิบายไว้ด้านล่าง:

 • หากจุดรวมของคุณไปมากกว่า 21 คุณจะสูญเสียทั้ง Ante และเดิมพันเพิ่มเติม
 • หากผู้ค้าชี้รวมสูงกว่า 12 ปีและสูงกว่าของคุณคุณจะสูญเสียทั้ง Ante และเดิมพันเพิ่มเติม
 • หากจุดรวมของคุณสูงกว่าตัวแทนจำหน่ายของคุณชนะ 1: 1 ทั้ง Ante และเดิมพันเพิ่มเติม
 • หากตัวแทนจำหน่ายของจุดรวมต่ำกว่า 13 เขาไม่ได้มีคุณสมบัติ คุณชนะ 1: 1 ในการเดิมพัน Ante ของคุณและผลักดันเดิมพันเพิ่มเติมแม้ว่าจุดรวมของคุณต่ำกว่าตัวแทนจำหน่ายของ

หากคุณต้องการที่จะเล่นอีกรอบกดเกมใหม่ จากนั้นวางเดิมพันตามที่อธิบายไว้ข้างต้นและคลิกปุ่ม Deal หรือคลิก Rebet เพื่อวางเดิมพันเช่นเดียวกับในรอบที่แล้ว

กฎของเจ้ามือ:

หลังจากที่ผู้เล่นได้ทำทางเลือกของเขาเจ้ามือเผยแรกของหน้าไพ่ลงเขาและเลือกการ์ดส่วนกลาง เมื่อเลือกการ์ดชุมชนตัวแทนจำหน่ายต้องสร้างมือที่ดีที่สุดตามที่ทางบ้าน ซึ่งหมายความว่าเจ้ามือจะต้องเลือกมือแรกจากรายการของมือที่เป็นไปได้พบในตารางด้านล่างที่เริ่มต้นจากด้านบน ตัวอย่างเช่นถ้าบัตรชุมชน 2 และ 10 และตัวแทนจำหน่ายบัตรเป็น 8 แล้วเจ้ามือจะเลือก 2 จากการ์ดส่วนกลางเป็นมือ 8-2 จะสูงกว่าในรายการกว่า 8-10

10

ตัวแทนจำหน่ายต้องตีเสมอในวันที่ 16 หรือต่ำกว่าและยืนอยู่บน 17. หากเจ้ามือฮิตการ์ดหน้าลงที่สองของเขาถูกเปิดเผย ค่าจุดของมันจะถูกเพิ่มเข้าไปรวมมือ

หากมือของเจ้ามือที่มีมูลค่าน้อยกว่า 13 คะแนนเจ้ามือไม่มีคุณสมบัติและคุณชนะรอบแม้ว่าจุดรวมของคุณต่ำกว่าตัวแทนจำหน่ายของ ในกรณีนี้คุณชนะเงินเดิมพัน Ante ของคุณและผลักดันทางออกที่ 2

2 เดิมพัน

นี้เป็นเดิมพันข้างบนไพ่สามใบแรกที่ได้แสดงให้เห็นบนโต๊ะ (บัตรหงายหน้าของคุณและไพ่สองใบชุมชน) ถ้าบัตรเหล่านี้มีคู่ (สองใบที่เหมือนกันของชุดใด ๆ เช่นพระมหากษัตริย์ของเพชรและพระมหากษัตริย์ของคลับ), คุณชนะ 3: 1 ในการเดิมพันของคุณ ถ้าไพ่สามใบทำขึ้น 3 ชนิด (ไพ่สามใบที่เหมือนกันของชุดสูท) คุณชนะ 20: 1 ในการเดิมพันของคุณ

หลายมือ

ในโหมดหลายมือก็เป็นไปได้ที่จะวางเดิมพันกับจำนวนของตำแหน่งมืออยู่ในครึ่งวงกลมบนโต๊ะ คุณสามารถเล่นมือข้างหนึ่งเท่านั้นถ้าคุณต้องการหรือจำนวนของมือถึงสามใด ๆ โดยการวางเดิมพันในมือ มือทุกอาจจะมีจำนวนเงินเดิมพันที่แตกต่างกัน บัตรจะได้รับไพ่หนึ่งโดยหนึ่งในแต่ละมือในรอบเริ่มจากมือข้างขวาสุดและการย้ายตามเข็มนาฬิกากับบัตรชุมชนเป็นคนสุดท้ายที่จะได้รับการจัดการ เมื่อบัตรได้รับการจัดการแล้วการดำเนินการสำหรับแต่ละมือจะถูกนำผลัดกันเป็นอย่างดีเริ่มต้นจากมือข้างขวาสุด

 

3. แบล็คแจ๊อังกฤษ

เกมที่ใช้หกชั้นของการ์ด ถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับกฎของแบล็คแจ๊คุณอาจจำเป็นต้องอ่านกฎต่อไปนี้ผ่าน.

วิธีการเล่น

คลิกเพื่อเลือกชิป และคลิกตำแหน่งที่มีอยู่ (แวดวงการแพร่กระจายข้ามกึ่งวงกลม) ทุกครั้งที่คลิกเดียวจะเพิ่มจำนวนเงินที่เลือกเดิมพันของคุณอีกครั้ง คุณอาจจะวางเดิมพันในตำแหน่งใด ๆ อย่างน้อย 1 ตำแหน่งและสูงสุด 5 ตำแหน่ง เพื่อลดการพนันคุณอาจกดปุ่ม Shift และคลิกเดิมพันพร้อมกัน

คุณอาจจะล้างเดิมพันของคุณทั้งหมดในตารางการเล่นเกมโดยคลิกที่ “เดิมพันชัดเจน”

คุณอาจจะเป็นสองเท่าเดิมพันที่วางไว้โดยคลิกที่ “คู่”

ต่ำสุดและวงเงินเดิมพันสูงสุดแตกต่างจากระดับวีไอพีซึ่งจะปรากฏในตารางการเล่นเกม จำกัด เฉพาะนำไปใช้เป็นครั้งแรกในการวางเดิมพัน หากคุณยังคงต้องการที่จะ ante ขึ้น (เช่นแยก) จะยังคงได้รับอนุญาตแม้ในขณะที่คุณได้วางเดิมพันแล้วซึ่งเท่ากับขีด จำกัด สูงสุด

คลิกที่ปุ่ม “ตกลง” เพื่อจัดการบัตรหนึ่งโดยหนึ่งบัตรแรกและบัตรที่สามจะได้รับการจัดการกับผู้เล่น ผู้เล่นจะต้อง 2 ใบและธนาคารจะมีบัตรหนึ่งในตอนแรก

ถ้าไพ่ใบแรกของเจ้ามือคือ “เอซ” คุณอาจคลิก “กรุงเทพออก” ปุ่มเพื่อป้องกันตัวเองในกรณีที่นายธนาคารได้ 21 คะแนน

คุณอาจจะเลือก “ตี”, “เปิด”, “สอง” หรือ “Spilt” เมื่อมีความจำเป็น

จึงเรียนมาเพื่อเตือนว่าการใช้ประโยชน์จากกรุงเทพออกคู่และ Spilt จะต้องมีการเพิ่มการพนันของคุณ คุณจะต้องฝากเงินพอที่จะใช้ฟังก์ชั่นเหล่านี้ถ้าเดิมพันของคุณไม่เพียงพอ

เปรียบเทียบบัตรของคุณกับนายธนาคาร

คุณสามารถคลิก “เกมใหม่” เพื่อเริ่มต้นรอบใหม่ แล้วคลิก “Rebet” ที่จะวางเดิมพันเช่นเดียวกับรอบสุดท้ายและคลิก “ตกลง” ปุ่มที่จะจัดการบัตร หรือคุณอาจคลิก “Rebet และจัดการ” ที่จะวางเดิมพันเช่นเดียวกับรอบสุดท้ายและได้รับการสับไพ่ทันที

โหมดหลาย

ถ้าคุณอยากจะมีประสบการณ์มากขึ้นคุณอาจเริ่มต้นเกมและเลือก “หลายโหมด” และสูงสุด 5 มือที่ได้รับอนุญาต จากนั้นคลิกที่พื้นที่การพนันที่แตกต่างกันที่จะวางเดิมพันของคุณ มือข้างหนึ่งและหลายมือทั้งสองที่มีอยู่ มือที่แตกต่างกันอาจมีเดิมพันที่แตกต่างกัน

Rate This Article

(47 out of 76 people found this article helpful)