สนุกเกอร์&พูล

  1. ตลาดมันนี่ไลน์และแฮนดิแคปอ้างอิงกับผู้ชนะของการแข่งขัน ตลาดแบบสูง/ต่ำ และตลาดแบบคี่/คู่ จะขึ้นกับจำนวนของเฟรม/แรค (เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น)
  2. ถ้าผู้เล่นไม่เริ่มต้นทัวร์นาเม้นท์หรือการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดใน ผู้เล่นนั้นจะเป็นโมฆะ
  3. ถ้าการแข่งขันเริ่มขึ้นแต่ไม่เสร็จสิ้น การเดิมพันทั้งหมดจะถือว่าเป็นโมฆะ ยกเว้นการเดิมพันบนตลาดที่มีการกำหนดอย่างไม่มีเงื่อนไข
  4. การเดิมพันสนุกเกอร์และบิลเลียดจะตัดสินตามผลของการแข่งขัน (หรือเฟรม/แรคที่ระบุ) คะแนนจะไม่มีการอัพเดทสำหรับการเดิมพัน สนุกเกอร์และบิลเลียดแบบสด
  5. ในแต่ละเฟรมของตลาด สูง/ต่ำ และ คี่/คู่ นับหรืออ้างอิงจากผลรวมของคะแนนในเฟรมนั้น
  6. ผู้เล่นคนไหนจะแทงลูกสีแดงแรกลงก่อน ? ตลาดอ้างอิงจากผู้เล่นที่แทงลูกสีแดงแรกลงหลุมก่อนในการแข่งหรือ เฟรมที่กำหนด คือ การหลงหลุมโดยไม่ผิดกติกา (หากว่าเฟรมนั้นๆ มีการตั้งเกมใหม่ ทุกการเดิมพันจะยังคงมีผลถูกต้อง)
  7. ผู้เล่นคนไหนแข่งได้ถึง 30 แต้ม? ตลาดอ้างอิงจากผู้เล่นคนใดที่ได้ 30 แต้มเป็นคนแรกในเฟรมที่ระบุ (หากว่าเฟรมนั้นๆ มีการตั้งเกมใหม่ ทุกการเดิมพันจะยังคงมีผลถูกต้อง)
  8. ตลาดการทำแต้ม “เบรคสูงสุด” อ้างอิงจากผู้เล่นในเฟรมที่กำหนด ของการแข่งขัน หรือ ทัวร์นาเม้นท์นั้นๆ โดยผู้เล่นทำแต้มได้จาก การตบลูกลงหลุมอย่างต่อเนื่องในเที่ยวแทงเดียวกัน(เบรค) ในการแข่งที่ระบุ หรือ ทัวร์นาเม้นท์นั้นๆ
  9. จำนวนรวมของแต้ม “เซ็นจูรี่” อ้างอิงจากจำนวนแต้มใน “เบรค” ตั้งแต่ 100 แต้ม หรือ มากกว่า ในการแข่งที่ระบุ หรือ ทัวร์นาเม้นท์นั้นๆ

Rate This Article

(36 out of 63 people found this article helpful)