ความรู้เบื้องต้นของการเดิมพัน

กฎทั่วไปของอัตรต่อรอง

1. เอาท์ไรท์

ทันทีหมายถึงการเดิมพันผู้ชนะของเหตุการณ์การแข่งขันหรือการแข่งขัน

สถานที่ตรงไปตรงมาหมายถึงการเดิมพันคู่แข่งขันที่ได้ตำแหน่งที่ระบุในเหตุการณ์การแข่งขันหรือการแข่งขัน จำนวนของสถานที่ที่จะได้รับเงินเป็นผู้ชนะจะได้รับการระบุไว้ในหัวข้อเรื่องตลาด

ถ้าคู่แข่ง / ผู้เล่นไม่ได้เริ่มต้นเหตุการณ์การแข่งขันหรือการแข่งขันแล้วทั้งหมดเดิมพันทายผลทีมชนะในการแข่งขันว่า / ผู้เล่นจะถือเป็นโมฆะเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในกฎการพนันกีฬาที่เฉพาะเจาะจง

ถ้ามีสองคนหรือมากกว่าผู้ชนะหรือ “ตายความร้อน” มีการประกาศในตลาด Outright ใด ๆ แล้วอัตราต่อรองการจ่ายเงิน (น้อยหุ้น) จะถูกหารด้วยจำนวนของผู้ชนะและตั้งรกรากอยู่ตามที่มีสัดส่วนการถือหุ้นกลับ

นี้เป็นตัวอย่างสำหรับลูกค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ว่านี้ภาษาอังกฤษพรีเมียร์ลีก – ผู้ทำประตูสูงสุดมี 2 ด้านบนทำประตู, วิธีการที่ บริษัท คำนวณในการจ่ายเงิน

การจ่ายเงินจะได้รับ: หุ้น / ผู้ชนะ x (ราคาต่อรอง-1) = การจ่ายเงินปันผล (ถ้าผู้ทำประตูสูงสุดมีมากกว่า 2 คน = หุ้น / (จำนวนคน)

ตัวอย่างเช่น

 • ภาษาอังกฤษพรีเมียร์ลีก – ผู้ทำประตูสูงสุด
 • ดิมิทาร์เบอร์บาตอฟ 1.40
 • Carlos Tevez 3.50
 • ถ้าผมวางเดิมพัน 100 ที่ Dimitar Berbatovwith ราคา 1.40
 • หากผู้ทำประตูสูงสุดมี 2 ท่าน
 • การจ่ายเงินของฉันจะเป็น = เดิมพัน 100/2 x (ราคาต่อรอง – 1) = 20
 • ถ้าผมวางเดิมพัน 100 ที่คาร์ลอสเตเวซด้วยราคา 3.50
 • หากผู้ทำประตูสูงสุดมี 2 ท่าน
 • การจ่ายเงินของฉันจะเป็น = เดิมพัน 100/2 x (ราคาต่อรอง – 1) = 125

คำว่า “ผู้เล่นอื่นใด” (ใด ๆ ทีมอื่น ๆ ฯลฯ ) หมายถึงคู่แข่งทั้งหมดไม่มีชื่ออยู่ในตลาด

2. มันนี่ไลน์

moneyline หมายถึงการเดิมพันหนึ่งแข่งขันหรือทีมที่จะพ่ายแพ้อีกครั้งในเหตุการณ์หรือจะวางไว้ที่สูงขึ้นในกิจกรรมการแข่งขันขึ้น ที่เหลือกฎ Moneyline มีการกำหนดไว้ในกฎกติกาการเดิมพันเหตุการณ์เฉพาะ

คำว่า “สนาม” หมายถึงคู่แข่งอื่น ๆ กว่าคู่แข่งมีชื่ออยู่ใน Moneyline ทั้งหมดตรงกับขึ้น

3. แฮนดิแคป (HDP) และวันที่ 1 ครึ่งแฮนดิแคป

แฮนดิแคหมายถึงการเดิมพันเมื่อผู้แข่งขันหรือทีมได้รับแต้มต่อ (นำโดยมีหัวที่เริ่มต้นก่อนที่เหตุการณ์จะเริ่มต้น) ผู้ชนะคือผู้เข้าแข่งขันหรือทีมที่มีคะแนนดีกว่าหลังจากรวมแฮนดิแคที่ระบุในผล

ที่เหลือกฎแฮนดิแค็ที่กำหนดไว้ในกฎกติกาการเดิมพันเหตุการณ์เฉพาะ 1 ครึ่งแฮนดิแคหมายถึงการเดิมพันทีมที่มีคะแนนที่ดีขึ้นหลังจากการเพิ่มแต้มต่อให้ผลที่ได้จากช่วงครึ่งแรกของเหตุการณ์

4. สูง / ต่ำ (OU) และวันที่ 1 ครึ่งสูง / ต่ำ

สูง / ต่ำหมายถึงการเดิมพันที่กำหนดโดยผลคะแนนรวมทั้งหมด (ประตูเกมส์เป็นต้น) ในผลสุดท้ายของเหตุการณ์ หากรวมมากกว่าเส้นสูง / ต่ำที่กำหนดไว้ล่วงหน้าผลชนะเลิศคือสูง ถ้ารวมน้อยกว่ามากกว่า / ภายใต้เส้นที่กำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วผลชนะเลิศคือต่ำ

1 ครึ่งกว่า / ต่ำหมายถึงการเดิมพันที่กำหนดโดยจำนวนรวมของคะแนนในผลมาจากช่วงครึ่งแรกของเหตุการณ์ หากรวมมากกว่าเส้นสูง / ต่ำที่กำหนดไว้ล่วงหน้าผลชนะเลิศคือสูง ถ้ารวมน้อยกว่ามากกว่า / ภายใต้เส้นที่กำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วผลชนะเลิศคือต่ำ

5. คี่ / คู่ (OE) และวันที่ 1 ครึ่งคี่ / คู่ (FH OE)

สูง / ต่ำหมายถึงการเดิมพันที่กำหนดโดยผลคะแนนรวมทั้งหมด (ประตูเกมส์เป็นต้น) ในผลสุดท้ายของเหตุการณ์ หากรวมมากกว่าเส้นสูง / ต่ำที่กำหนดไว้ล่วงหน้าผลชนะเลิศคือสูง ถ้ารวมน้อยกว่ามากกว่า / ภายใต้เส้นที่กำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วผลชนะเลิศคือต่ำ

ครึ่งกว่า / ต่ำหมายถึงการเดิมพันที่กำหนดโดยจำนวนรวมของคะแนนในผลมาจากช่วงครึ่งแรกของเหตุการณ์ หากรวมมากกว่าเส้นสูง / ต่ำที่กำหนดไว้ล่วงหน้าผลชนะเลิศคือสูง ถ้ารวมน้อยกว่ามากกว่า / ภายใต้เส้นที่กำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วผลชนะเลิศคือต่ำ

คี่ / คู่ (OE) และวันที่ 1 ครึ่งคี่ / คู่ คี่ / คู่หมายถึงการเดิมพันที่กำหนดโดยไม่ว่าจะเป็นจำนวนรวมของจุด (เป้าหมายเกม, ฯลฯ ) ในผลสุดท้ายของเหตุการณ์เป็นคี่หรือคู่

ครึ่งคี่ / คู่หมายถึงการเดิมพันที่กำหนดโดยไม่ว่าจะเป็นจำนวนรวมของคะแนนในตอนท้ายของครึ่งแรกของเหตุการณ์เป็นคี่หรือคู่ .

เดิมพันที่ 1 ครึ่งหนึ่งจะถือเป็นโมฆะถ้าเหตุการณ์ถูกยกเลิกก่อนที่จะจบครึ่งแรก แต่ถ้าเหตุการณ์ถูกยกเลิกหลังจากการสิ้นสุดของช่วงครึ่งปีแรกทั้งหมดเดิมพันที่ 1 ครึ่งหนึ่งจะถูกต้อง

6. ทีมเดี่ยวคี่ / คู่

ทีมเดี่ยวคี่ / คู่หมายถึงการเดิมพันในการทำนายไม่ว่าจะเป็นคะแนนเต็มเวลาของทีมงานที่เฉพาะเจาะจงในการแข่งขันจะเป็นคี่หรือคู่

ใด ๆ เวลาพิเศษเพิ่มเข้ามาในการแข่งขันจะไม่ถูกนับเพื่อวัตถุประสงค์ในการกำหนดคะแนนเต็มเวลาของทีมงานที่เฉพาะเจาะจง

7. การแข่งขันครึ่งแรก / เต็มเวลาคี่ / คู่

การแข่งขันครึ่งแรก / เต็มเวลาคี่ / คู่หมายถึงการเดิมพันในการทำนายไม่ว่าจะเป็นผลการแข่งขันครึ่งเวลาและผลเต็มเวลาของการแข่งขันเป็นสิ่งที่แปลกและแปลกตามลำดับคี่และแม้กระทั่งคู่และเลขคี่หรือแม้แต่และแม้กระทั่ง

มีสี่ (4) ตัวเลือกในการเดิมพันคือ

 • คี่ / คู่
 • คี่ / คู่
 • คู่ / คี่
 • แม้ / คู่

เดิมพันประเภทนี้ใดเวลาพิเศษเพิ่มเข้ามาจะไม่ถูกนับเพื่อวัตถุประสงค์ในการ การกำหนดผลเต็มเวลาของการแข่งขัน

Rate This Article

(57 out of 92 people found this article helpful)